Cruel Taste in Vietnam

http://www.youtube.com/embed/PRzNB95yZYI?rel=0

Trên bàn tiệc, món cá được trình bày cầu kỳ, đẹp mắt và sống động như đang bơi. Tuy nhiên, điều khiến thực khách ngỡ ngàng chính là những hình ảnh ghê sợ hay đúng hơn là "dã man" của món ăn này.

Khi xem đoạn clip có tên "NHÀ HÀNG VƯỜN NAM BỘ-ĐỆ NHẤT ẨM THỰC PHƯƠNG NAM" do thành viên vuonnambo up lên Youtube giới thiệu về món cá chép đặc biệt của nhà hàng, người xem không khỏi ngỡ ngàng bởi tay nghề đẳng cấp của đầu bếp. Tuy nhiên, điều khiến người xem ngỡ ngàng hơn chính là những hình ảnh ghê sợ hay đúng hơn là "dã man" của món ăn này.

Không giống như các món cá quen thuộc như cá chép om dưa, cá chép rán hay cá hấp xì dầu, món cá đặc biệt được giới thiệu là tinh hoa ẩm thực của nhà hàng Vườn Nam Bộ (42 Tăng Bạt Hổ, Hà Nội). Các thực khách có mặt tại bàn tiệc tỏ ra rất hào hứng, lạ lẫm với món ăn này. Một thực khách trong clip còn hỏi người bên cạnh đã thưởng thức món này bao giờ chưa và câu trả lời là "em chưa".

Ngay sau khi clip được đăng tải trên Youtube, nhiều thành viên đã tỏ ra bất bình với cách ăn uống nhẫn tâm, kinh dị của một số người. Thậm chí có thành viên đã không tiếc lời cho rằng đây là món ăn "mọi rợ" nhất ở Việt Nam.